Fri, 12 / 2019 3:29 pm | helios

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dịch vụ diệt côn trùng nhanh và hiệu quả. Nhưng vẫn rất nhiều người lo ngại vì giá cả đắt đỏ cũng như không yên tâm về mức độ an toàn của dịch vụ. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một sản […]

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dịch vụ diệt côn trùng nhanh và hiệu quả. Nhưng vẫn rất nhiều người lo ngại vì giá cả đắt đỏ cũng như không yên tâm về mức độ an toàn của dịch vụ. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm với công nghệ của Đức, Maxforce Forte sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.

bả diệt gián maxforce forte

1. Đặc điểm chung
– Sản phẩm Bayer Đức, sản xuất tại Pháp với hình thức dạng tuýp, nhỏ gọn (20g)

– Được sản xuất với công nghệ mới contact X

– Chất tạo đắng Bitrex trong sản phẩm giúp tránh trẻ nhỏ và vật nuôi nuốt phải. An toàn với người sử dụng

– Sản phẩm phù hợp với sử dụng trong khu vực gia đình, tiện lợi

– Lượng hóa chất trong sản phẩm ít đi 200 lần so với phương pháp phun

 

2. Tại sao nên lựa chọn Thuốc Maxforce Forte?
An toàn là tiêu chí hàng đầu của sản phẩm. Khi trẻ nhỏ hay vật nuôi vô tình ăn phải thuốc sẽ không thể nuốt vì chất tạo đắng. Hơn nữa, thuốc đã giảm đi lượng chất hoạt tính lên đến 200 lần. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng thuốc mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Diệt gián thông qua tiếp xúc và ăn phải thuốc. Gián chỉ cần tiếp xúc thuốc, khi về tổ sẽ làm lan truyền hoạt chất thuốc tiêu diệt các cá thể gián khác.

Thuốc Bayer Maxforce Forte (20g) diệt gián cực nhanh, hiệu quả thấy ngay qua đêm, hiệu lực kéo dài

 

– Không phải lo lắng về sự ảnh hưởng của thuốc khi sử dụng. Không có mùi, và không bay hơi

– Sản phẩm mang lại cho gia đình bạn một không gian sạch sẽ và mới mẻ hơn. 

– Tuýp nhỏ gọn dễ dàng sử dụng

– Được sản xuất với công nghệ Contact X của Đức

3. Nhận xét khách hàng
Chị Phan Thị Linh: Nhà mình hay có gián nhỏ nhỏ chạy trong bếp vào buổi tối do bếp nhiều ngõ ngách và nấu ăn thường xuyên. Mình rất muốn diệt gián nhưng không dám dùng bình xịt do sợ thuốc bám lên dụng cụ nấu ăn hoặc chén đĩa, và vì nhà mình thiết kế thông với các phòng khác cũng như luôn có người ở nhà nên càng sợ hơi thuốc ảnh hưởng đến sức khoẻ. Mình may mắn được bạn bè giới thiệu cho sản phẩm bả gián này, chỉ cần bóp ra 1 ít (3 giọt, dạng gel) trong góc nhà, góc bếp là gián sẽ ăn và chết ngay, cực kì hiệu quả, lại rẻ và không tốn diện tích chứa như bình xịt gián. Mình khuyên dùng nhé!

Anh Văn Tài: Xài sản phẩm diệt gián của Bayer thấy tốt quá nên quyết định mua thử diệt gián của công ty luôn xem như thế nào vì nhà mình gián cũng hơi nhiều cứ bò lung tung cắn phá quần áo suốt. Kết quả trên cả mong đợi, sau vài ngày không thấy con gián sống nào nữa cả mà chỉnh thấy 5,6 cái xác gián. Mình sẽ giới thiệu cho người thân và bạn bè mua.

Trên đây là bài viết giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm gel Maxforce Forte diệt gián, diệt kiến. Mong rằng bài viết sẽ cho bạn sự lựa chọn đúng đắn!

Bài viết cùng chuyên mục