Fri, 07 / 2015 9:25 am | helios

Hình ảnh mới đăng tải trên weibo của "Hạ Tử Vy" Hải Lục khác lạ với gương mặt thon gọn đã khiến fan sửng sốt và đặt dấu chấm hỏi cho sự thay đổi của cô…

hai-luc1

Đảm nhiệm vai Hạ Tử Vy trong phim Tân Hoàn Châu Cách Cách, những tưởng Hải Lục sẽ có những bước đệm thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp và có thể vươn lên hàng "minh tinh" như Hạ Tư Vy – Lâm Tâm Như đã làm được.

Hai-luc2

Hải Lục khi đảm nhiệm vai Hạ Tử Vy trong Tân Hoàn Châu Cách Cách

Tuy nhiên, thành công không đến dễ dàng như mong đợi. Với lỗi diễn xuất còn khá "non tay", Hải Lục không thể vượt qua được cái bóng quá lớn của đàn chị Lâm Tâm Như. Vai diện của cô trong Tân Hoàn Châu Cách Cách nhận được không ít chế bai, chỉ trích của dư luận.

Mặc dù sau này đã tham gia nhiều dự án phim khác, nhưng cái tên Hải Lục vẫn chưa thể ghi dấu ấn trong lòng công chúng và càng không nói tới chuyện khẳng định vị thế trong giới giải trí.

Sau một thời gian lặn tăm, mới đây nữ diễn viên đã đăng tải một vài hình ảnh "tự sướng" lên trang weibo cá nhân với những thay đổi đáng kinh ngạc. Nhiều người bày tỏ nghi vấn về việc nử diễn viên đã sử dụng tới biện pháp dao kéo để thay chỉnh sửa nhan sắc với hi vọng có thể "thay đổi" được vận mệnh không mấy thuận lợi của mình.

hai-luc5

Gương mặt trở nên thon gọn hơn và đôi mắt 2 mí cũng sắc nét hơn rất nhiều

hai-luc4

Nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên trước gương mặt lạ lẫm của "Hạ Tử Vy" nhưng đa số các ý kiến vẫn cho rằng việc chỉnh sửa giúp "nàng" xinh đẹp hơn

hai-luc3

Đến nay, nữ diên viên vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức cho lời đồn này


Bài viết cùng chuyên mục