Fri, 11 / 2015 4:50 pm | helios

Tạo hình của Trần Nghiên Hy trong dự án phim sắp ra mắt không chỉ ghi điểm với vẻ đẹp hồn nhiên, trong sáng mà còn khiến khán giả liên tưởng tới Thẩm Giai Di trong “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”.

Những hình ảnh mới với phong cách học được trẻ trung của bộ phim điện ảnh Tuổi trẻ ngông cuồng (Young for you) do Trịnh Khải, Trần Nghiên Hy đóng chính vừa tung ra đã tạo nên cơn sốt trong giới trẻ. Trên poster phim, Trần Nghiên Hy khiến khán giả thích thú với vẻ tươi vui, nghịch ngợm. Hình ảnh này đã vô tình gợi nhớ tới vai diễn Thẩm Giai Di trong "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi"  – vai diễn đã làm nên tên tuổi của cô.

tuoi-tre-ngong-cuong-tran-nghien-hy

Được biết, Tuổi trẻ ngông cuồng là dự án điện ảnh do công ty điện ảnh Hoa Sơn Luận Kiếm và  Hoa Nghệ Hồng Thái cùng phối hợp đầu tư sản xuất. Bộ phim được khởi quay từ giữa năm 2014 và dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 13/11 sắp tới.

Ngoài sự góp mặt của Trần Nghiên Hy và sao Hurry Up! Brother Trịnh Khải, bộ phim còn quy tụ dán diễn viên trẻ đang được yêu mến hiện nay là Bao Bối Nhĩ, Tôn Kiên, Đường Nghệ Hân.

tuoi-tre-ngong-cuong-tran-nghien-hy-1

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của những người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, luôn luôn sống hết mình. Trần Nghiên Ky đảm nhiệm vai nữ chính Khâu Anh Tử – một cô gái xinh đẹp, trong sáng, luôn mong muốn có một tình yêu đích thực. Sau 4 năm đại học với biết bao kỷ niệm đáng nhớ cùng bạn bè, cô nàng Khâu Anh Tử bỗng nhận được một lời tỏ tình bất ngờ khi sắp đến ngày tốt nghiệp.

Bản thân Trần Nghiên Hy cũng thừa nhận, chính cô cũng có cảm giác trở lại thời đóng Thẩm Giai Di và hai nhân vật này có khá nhiều sự tương đồng. Tuy nhiên, Khâu Anh Tử vẫn có những điểm khác biệt mà chắc chắn sẽ làm khán giả thích thú./.

Bài viết cùng chuyên mục