Sat, 06 / 2017 7:01 am | noidunghelios

Vở là một vận dụng cần thiết và quen thuộc với tất cả học sinh. Cha mẹ luôn muốn con sử dụng những sản phẩm tốt nhất để hỗ trợ việc học của con minh. Vì thế, việc lựa chọn các loại giấy chất lượng và uy tín cũng là điều mà nhiều phụ huynh quan tâm. Dưới đây những thương hiệu vở chất lượng phụ huynh nên tham khảo nhé.

1. Vở Vĩnh Tiến

Thương hiệu vở Vĩnh Tiến là một cái tên quen thuộc với các bạn học sinh, được thành lập 30/5/1980. Vĩnh tín không chỉ nhận được sự tin cậy của người tiêu dùng trong nước mà còn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng quốc tế.

Vĩnh tiến đã xây dựng nhiều các hệ thống phân phối ở nước ta và là đối tác quen thuộc với Nhật, Campuchia và Lào. Qua 36 năm tồn tại và phát triển, Vĩnh Tiến luôn nhận được sự tin tưởng và ưa chuộng của người tiêu dùng.

 Top 6 thương hiệu vở học sinh uy tín và chất lượng được ưa chuộng

Giá cho một cuốn vở Vĩnh Tiến khá hợp lý 4.200 – 6.900/quyển.

2. Vở Tiến Phát

Được mệnh danh với mẫu mã đa dạng và màu sắc sinh động, thương hiệu vở Tiến Đạt luôn được các em học sinh yêu thích. Hơn thế, song song với mẫu mã là chất lượng sản phẩm với giấy in tốt và nổi bật những nét bút mực, luôn mang đến cảm giác êm ái trong từng nét bút.

Không dừng lại ở đó, Tiến Đạt vẫn không ngừng đổi mới công nghệ để hội nhập với quốc tế, cung cấp thương hiệu vở với thị trường quốc tế. Cho đến ngày nay thì thương hiệu này vẫn luôn nhận được sự bình chọn và tin tưởng của người tiêu dùng.

Giá 1 cuốn vở Tiến Đạt: 4.500 – 8.000/quyển

3. Vở Hòa Bình

Không chỉ cung cấp vở học sinh, thương hiệu vở Hòa Bình còn cung cấp sổ tay, vở sinh viên, giấy in cho người tiêu dùng. Sự đã dạng trong mẫu mã nhằm đáp ứng sự sáng tạo và thuận lợi trong từng nhu cầu sử dụng khác nhau của mọi người.

 Top 6 thương hiệu vở học sinh uy tín và chất lượng được ưa chuộng

Nhận xét của người tiêu dùng khi viết giấy này đó chính là sự mềm mại và mượt mà trên từng trang giấy, nét bút êm vô cùng. Với chất lượng kết hợp với sự đa dạng đã giúp vở Hòa Bình trở thành thương hiệu vở đáng tin cậy với các phụ huynh.

Giá1 cuốn vở Hòa Bình: 4.500 – 6.000/quyển

4. Vở Campus

Campus là thương hiệu vở được mọi người tin dùng bởi chất lượng vở luôn được đặt lên hàng đầu. Được sản xuất tại thị trường Nhật Bản, chính vì vậy tiêu chuẩn chất lượng luôn được đánh giá cao. Và khi xuất hiện tại thị trường tại Việt Nam, campus ngay lập tức đã nhận được sự ưu ái của người tiêu dùng.

Campus hoạt động với phương châm mang đến cho khách hàng sự thoải mái và hỗ trợ hiệu quả trong suốt quá trình học tập và cả trong công việc. Giá 1 cuốn sổ campus là 11.200-14000/quyển.

5. Vở Tân Thuận Tiến

Thương hiệu vở Tân Thuận Tiến được thành lập 2001 và hiện nay đã nhận được sự tin tưởng và người tiêu dùng. Hiện nay, thương hiệu vở vẫn luôn nỗ lực nâng cao công nghệ và trình độ công nhân nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Mục tiêu của Tân Thuận Tiến là thương mại và chuyên môn hóa, phát triển rộng khắp trên thị trường quốc tế, vì thế thương hiệu đang phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng và sự đa dạng với mẫu mã sản phẩm. Giá 1 cuốn vở: 4.200 – 6.000/quyển

 Top 6 thương hiệu vở học sinh uy tín và chất lượng được ưa chuộng

6. Vở Thành Đạt

Vở tiến đạt được sản xuất với chất liệu giấy bìa trắng cao cấp dai và khó rách. Hơn thế, lớp bìa còn được phủ với lớp nhựa mỏng nhằm bảo vệ trong trường hợp vở bị ướt.

Thương hiệu luôn chú trọng đến chất liệu của giấy, giấy bên trong được làm bằng chất lượng cao cấp tạo nên những đường nét êm ái nhất và không gây len mực.

Giá 1 cuốn là: 3.800 – 7.200/quyển

Mỗi thương hiệu vở đều mang những ưu thế và sự vượt trội về chất lượng. Đây chính là những thương hiệu tin cậy cho các phụ huynh mong muốn tìm loại vở cho con của mình.

Bài viết cùng chuyên mục