Fri, 07 / 2015 11:28 am | helios

Hollywood – kinh đô điện ảnh thế giới là nơi sản sinh ra rất nhiều ngôi sao nữ mà tên tuổi của họ đã được phủ sóng trên phạm vi toàn cầu. Hãy cùng điểm danh xem 3 cái tên nào đang dẫn đầu trong chiến dịch "đòi quyền lợi" cho phái yếu của Hollywood nhé!

1. Amy Poehler

Amy Poehler

Nổi tiếng sau khi vào vai nữ chính trị gia địa phương trong bộ phim Parks And Recreation (đài NBC), Poehler là một ngôi sao lớn được nhiều người yêu thích không chỉ ở tài năng mà còn bởi những đóng góp của cô đối với các phong trào văn hóa, xã hội và nghệ thuật. Poehler cũng là người dũng cảm lên tiếng phản đối sự ái ngại của nhiều người trước khái niệm “nhà nữ quyền”.

2. Beyonce

beyonce

Beyonce là nữ ca sĩ da màu cá tính, được yêu thích ở khắp nơi trên thế giới. Không chỉ sở hữu giọng hát mạnh mẽ, đầy nội lực và tinh thần làm việc nghiêm túc, hăng say mà Beyonce còn rất tích cực tham gia các chiến dịch cổ động bình quyền, trong đó có Chime for Change và Ban Bossy. Cô cũng đóng góp tiếng nói của mình trong phong trào bảo vệ "nữ quyền" qua các bài hát, video ca nhạc và thậm chí còn viết cả 1 bài luận cho nghiên cứu về nữ quyền của nhà báo Maria Shriver.

* Hãy đến với Sao Việt để có những khoá hoc hat karaoke, luyện thanh nhạc chuyên nghiệp nhất cùng với giáo viên dạy thanh nhạc nổi tiếng tại Hà Nội.

3. Emma Watson

Emma Watson

Emma Watson là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc tới phong trào bảo vệ nữ quyền. Hiện nữ diên viên 25 tuổi nổi tiếng đang là đại sứ thiện chí của Liên hiệp quốc về vấn đề phụ nữ và là thành viên của "HeForShe" – chiến dịch đấu tranh toàn cầu vì bình đẳng giới.

Bài viết cùng chuyên mục