Wed, 09 / 2015 6:11 pm | helios

Mới đây, tại Hà Nội, một chiếc thùng phi đang được cắt nắp bằng máy hàn bổng nhiên phát nổ, nắp thùng văng mạnh ra xa, vô tình va vào người bé trai 13 tuổi đang chơi ngoài đường, khiến bé rơi xuống mương và tử vong.

Theo đó, tại xóm 6, xã Tráng Việt (Mê Linh, Hà Nội), vào khoảng 18h15 chiều ngày 13/9, ông Vũ Văn S đang dùng máy hàn để cắt nắp một chiếc thung phuy thì đột nhiết chiếc thùng này phát nổ. Do áp lực lớn, nắp thùng phi văng mạnh ra xa và vô tình va trúng người cháu Nguyễn Xuân H (SN 2002, nhà đối diện với nhà ông S) đang chơi ngoài đường khiến cháu ngã xuống mương.

ha-noi-thung-phuy-phat-no-be-trai-13-tuoi-tu-vong

Hiện trường nơi thùng phuy phát nổ (Ảnh: ANTĐ)

Ngay sau khi được người dân thông báo có tiếng nổ lớn, lực lượng công an xã đã lập tức tới hiện trường phối hợp với người dân đưa cháu bé đi cấp cứu; đồng thời tiến hành bảo vệ hiện trường, báo cáo sự việc tới Công an huyện Mê Linh, Đồn Công an Tiền Phong. Đáng tiếc là cháu H vẫn không qua khỏi và đã tử vong ngay sau đó.

Công an huyện Mê Linh và các đơn vị chức năng đã tiến hành khám nghiệm sơ bộ. Sau đó, bàn giao thi thể cháu H theo nguyên vọng của gia đình để đưa cháu về quê án táng./.

Bài viết cùng chuyên mục