Sat, 08 / 2015 9:57 am | helios

Phạm Băng Băng luôn là người đẹp nổi tiếng với phong cách thời trang ấn tượng. Xuất hiện ở bất cứ sự kiện nào, nàng hoa đán cũng luôn biết cách biến mình thành tâm điểm của sự chú ý. Và sự kiện tuyên truyền cho bộ phim sắp lên sóng "Người phụ nữ vương triều – Dương Quý Phi" cũng không phải là ngoại lệ.

"Người phụ nữ vương triều – Dương Quý Phi" là dự án phim đang nhận được sự chú ý của cả công chúng và giới truyền thông. Sau những thành công vang dội của võ Tắc Thiên, người hâm mộ lại đang háo hức chờ đợi từng ngày để được nhìn thấy "Nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng hóa thân vào một trong tứ đại mỹ nhân của Trung Hoa.

Mới đây, nàng hoa đán nổi tiếng đã xuất hiện đầy ấn tượng tại buổi tuyên truyền cho bộ phim cùng với Ngô Tôn và Thiên vương Lê Minh. Trong sự kiện này, "Dương Quý Phi" diện tới hai bộ đồ sang trọng và quý phái, cho thấy gu thời trang vô cùng tinh tế của mình.

pham-bang-bang

Phạm Băng Băng xuất hiện ấn tượng trong bộ trang phục lộng lẫy

pham-bang-bang1

Chiếc váy thể hiện gu thời trang tinh tế của Phạm Băng Băng, giúp cô khoe trọng sắc vóc hoàn hảo của mình

pham-bang-bang2

Ngay sau đó, người đẹp đã thay một chiếc váy khác cũng ấn tượng không kém

pham-bang-bang3

Mẫu váy xòe điểm họa tiết hoa hồng chính là xu hướng của năm nay

Ngo-ton

Tài tử Ngô Tôn

Le-Minh

Và Thiên vương Lê Minh cũng xuất hiện tại sự kiện

Ngo-ton-le-minh

Trong phim, hai tài tử nổi tiếng sẽ có mối quan hệ tình cảm phức tạp với nhân vật Dương Quý Phi do Phạm Băng Băng thủ vai

pham-bang-bang7

Phạm Băng Băng luôn nổi bật dù xuất hiện ở bất cứ tình huống nào

Bài viết cùng chuyên mục