Tue, 08 / 2017 9:24 pm | hamit

Trên thực tế cho thấy người yêu không có nhưng chó phải có 1 con là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Ai cũng yêu thích chó, nhưng bạn có chắc là ai cũng có cảm tình với người yêu của bạn.

1. Càng lông lá càng đẹp

cho

Nhìn vào chú chó này ai mà không yêu cơ chứ, nếu người yêu bạn để râu ria xồm xoàm thì sẽ gặp ngay những ánh nhìn e ngại từ bên ngoài đấy.

2. Chó luôn trung thành nhất

cho1

Chó chính là một loại vật trung thành nhất, một lòng với chú nhân, cho dù bạn giàu hay nghèo, đẹp hay xấu, cho dù bạn đánh chúng, mắng chúng thì trong mắt chúng bạn vẫn tốt nhất.

3. Mọi người thích đi chơi cùng bạn hơn

cho2

Nếu bạn đi chơi với người yêu, sẽ không có bạn nào của bạn muốn đi chơi cùng, vì ngại phải làm bóng đèn hay cản đường cho hai bạn. Nhưng nếu bạn có em cún thì không, bạn bè sẽ rất thích thú đi cùng với bạn, không ai lo bản thân mình thành người thừa nữa mà tất cả vui vẻ bên nhau.

4. Bạn sẽ chẳng bao giờ nổi nóng với chúng được

cho4

Người yêu một ngày có thể làm bạn giận nhiều lần, nhưng với em cún nhà bạn thì không, kể cả khi chúng gây chuyện thì khi nhìn vào đôi mắt này bạn cũng sẽ mỉm cười ngay.

5. Chúng là những người lắng nghe tốt nhất

cho5

Những lần người yêu bạn làm bạn buồn, bạn về đến nhà chỉ có chú chó đáng yêu của bạn ở nhà, im lặng và gục đầu lên chân bạn, hay liếm tay, liếm mặt, an ủi bạn không lời. Bạn có thể tâm sự và nói với chú chó của mình mà chẳng sợ bị phản bác.

6. Chúng luôn sùng bái bạn

cho6

Cho dù người ta có đối xử không tốt với chó của mình 99 lần thì nó vẫn chỉ nhớ được 1 lần bạn vô cùng đối xử tốt với nó mà thôi. Chúng luôn coi chúng ta là bạn tốt nhất, luôn muốn được đi chơi cùng với bạn.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục