Thu, 10 / 2014 4:25 pm | helios

Đáp ứng nhu cầu của đối tác, thể hiện bản lĩnh và sức khỏe của mình là điều mà người đàn ông nào cũng mong muốn ở “cậu nhỏ” của mình. Tuy nhiên do ảnh hưởng của môi trường sống cùng với những thói quen làm ảnh hưởng đến hoạt động của “cậu nhỏ”.

Chuyện chăn gối của bạn bị ảnh hưởng và trục trặc, nguyên nhân có thể là do ảnh hưởng của sức khỏe, ngoại cảnh hay nhiều yếu tố khác:

Rượu

Rượu là tác nhân nguy hiểm ảnh hưởng đến chuyện quan hệ tình dục của người đàn ông, theo một số nghiên cứu thì khi uống rượu đặc biệt là các loại rượu mạnh sẽ ảnh hưởng đến sự cương cứng, người đàn ông sẽ khó hoàn thành nhiệm vụ của mình hơn.

Nhiều người lầm tưởng là rượu sẽ tăng khả năng ham muốn trong chuyện tình dục nhưng cũng chưa hẳn bởi rượu chỉ có hiệu quả tạm thời trong một số ít trường hợp, đa phần là rượu ảnh hưởng không tốt đến “cậu nhỏ” và hạn chế quá trình sinh hoạt chăn gối.

Có nhiều nguyên nhân gây ảnh hưởng đến ham muốn và hiêu quả tình dục

Thuốc

Những loại thuốc có chứa chất giảm đau giống ma túy như cocain, mocphin,… có trong thành phần của các loại thuốc như thuốc huyết áp,thuốc trầm cảm, thuốc ngủ,… đều có ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất quan hệ của “cậu nhỏ”. Thành phần có trong những loại thuốc này sẽ làm khả năng cương cứng giảm đi, thời gian quan hệ ngắn và không hiệu quả. Bạn nên chú ý khi sử dụng những loại thuốc này nếu không muốn ảnh hưởng đến đời sống chăn gối.

Các yếu tố về tâm lý

Quan hệ tình dục vừa là nhu cầu sinh lý của con người, vừa là thời gian để bạn cảm thấy thoái mái, thư giãn bên người bạn đời của mình. Chính vì vậy, mọi tâm lý mệt mỏi, căng thẳng, lo lắng của công việc hay cuộc sống đều ảnh hưởng đến “cuộc vui” của bạn. Hãy thay đổi lối sống, tự tạo cho mình niềm vui và thư giãn giúp bạn tận hưởng trọn vẹn niềm vui.

Yếu tố tâm lý ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất quan hệ tình dục

Bạn không nên mang tức giận khi lên giường bởi nó sẽ lấn át cảm giác hưng phấn và bị khả năng kích thích. Khi tức giận, máy đồ dồn lên khuôn mặt nhưng khi quan hệ tình duc chỗ cần tăng cường mạch máu ngoài ý muốn của bản thân. “cuộc vui” của bạn sẽ bị gián đoạn và không đạt được như mình mong muốn.

Béo phì

Nồng độ testosterone là nội tiết tố nam cần quan trọng hàng đầu quyết định ham muốn tình dục và đmả bảo sự cương cứng khi quan hệ tình dục. Theo nghiên cứu khoa học thì những người béo phì thường có nồng độ này thấp hơn những người bình thường nên khả năng quan hệ tình dục không được như mong muốn.  Người thừa cân còn hay mắc những bệnh về huyết áp, xơ cứng động mạch làm giảm lưu lượng máu đến dương vật, giảm khả năng ham muốn và quan hệ tình dục.

Các vấn đề về sức khỏe

Các dây thần kinh trên cơ thể và những mạch máu chính là những bộ phận giúp lưu thông máu và khi có ham muốn thì máu se dồn đến dương vật nhiều hơn, sẽ tạo nên sự cương cứng cần thiết để cho “cậu nhỏ” có thể hoạt động.

Sức khỏe là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến tình dục

Hoạt động của các dây thần kinh và các mạch máu tốt hay không là ở chính sức khỏe cơ thể mỗi người. Điều kiện sức khỏe và bệnh tật có thể ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của những bộ phận này. Các bệnh lý như tiểu đường, cao huyết áp, xơ cứng động mạch, tổn thương tủy sống có thể làm giảm lượng máu đến dương vật, ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng quan hệ tình dục của người đàn ông.

Bài viết cùng chuyên mục