Fri, 11 / 2015 6:31 am | helios

Với làn da nâu bóng khỏe, bồ môi dày căng mọng và số đo 3 vòng 90 – 62 – 92 (cm), Á hậu Nga được đánh giá là có thân hình và nhan sắc chuẩn quốc tế.

a-hau-nga-than-hinh-dat-chuan2

Anastasia Reshetova (sn 1996), từng tham dự cuộc thi Miss Russia (Hoa hậu Nga) năm 2013 và dành ngôi Á hậu. Ngay sau khi cuộc thi kết thúc, rất nhiều ý kiến đều cảm thấy "bất bình" cho nhan sắc đến từ thủ đô Moscow, bởi theo công chúng, Anastasia Reshetova mới là người thích hợp nhất để đại diện nước Nga tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế.

Mới đây, cô nàng Á hậu 19 tuổi này lại trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi đăng tải trên mạng xã hội những bức ảnh chụp cô tập gym, những hình ảnh này cũng được phổ biến trên nhiều trang tin quốc tế.

a-hau-nga-than-hinh-dat-chuan2

Người đẹp xứ sở bạch dương sở hữu chiều cao nổi trội – 1m79, làn da nâu bóng, vòng hông "quả táo, nếp gấp đùi, bờ môi căng mọng và số đo "chuẩn không cần chỉnh", 90 – 62 – 92 (cm).

Được biết, Á hậu Nga đã phải tập luyện rất vất vả mới có được thân hình săn chắc, quyến rũ như vậy. Theo đó, cô đến phòng gym để tập tạ và tập với máy mỗi ngày, đồng thời kết hợp đi bộ 10km/ngày để đốt mỡ.

a-hau-nga-than-hinh-dat-chuan2

Tuy vậy, người đẹp không cho rằng tập luyện như thế là vất vả, cô thậm chí còn chia sẻ, việc tập luyện ít nhất 1 giờ mỗi ngày giúp cô thấy vui vẻ, thoải mái hơn.

Bài viết cùng chuyên mục