Fri, 07 / 2017 10:10 pm | hamit

Khánh Vy là cô nàng nổi tiếng lên nhờ vào clip nói 7 thứ tiếng của mình, sau đó cũng bởi chính sự giỏi giang trong học tập mà cô nàng có được lại càng được nhiều người yêu thích hơn. Cho dù được tuyển thẳng vào đại học và giành được học bổng toàn phần vào trường Đại Học FPT tuy nhiên Trần Khánh Vy vẫn có được kết quả thi THPT quốc gia rất cao.

khanh-vy

Khánh Vy sinh năm 1998 sinh ra và lớn lên tại Tỉnh Nghệ An, khi Trần Khánh Vy còn là nữ sinh ưu tú của lớp 12C5 chuyên Anh, truonfg THPT chuyên Phan Bội Châu Nghệ An, nổi lên trên mạng xã hội nhờ vào tài bắn ngoại ngữ siêu đỉnh của mình.

khanh-vy1

Khánh Vy đã có một suất vào đại học nên khi bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia với tâm thế khá thoải mái. Tuy nhiên kết quả mà cô nàng đạt được vẫn rất khả quan, vói 25,53 điểm, trong đó Toán là 7,5, Văn là 8,75 còn với môn Anh là 9,28.

Điểm thi đại học của Khánh Vy thi được này cùng với 0,5 điểm vùng và 2 điểm ưu tiên giải Ba môn tiếng Anh tại kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia nên tổng số điểm mà Kháng Vy có được 28,03 điểm. Hiện tại Vy đang có dụ định nộp vào trường ĐH Ngoại Thương hoặc Học Viện Ngoại Giao Hà Nội.

khanh-vy2

Khi nói về kết quả học tập này, Khánh Vy cho biết: “Đây cũng chính là kết quả tốt nhất và em rất hài lòng vì những gì mình dã nỗ lực trong suốt 12  năm qua. Trước mắt em sẽ cố gắng học thật giỏi tại Trường Đại Học, sau đó sẽ phấn đấu để giành cho mình suất du học quốc tế”.

khanh-vy3

Riêng với phần học bổng FPT Khánh Vy cho rằng đây là một kỷ niệm đẹp, nhưng em sẽ giành suất học bổng này cho những bạn nào có năng lực khác.

khanh-vy4

Ngoài cô nàng Khánh Vy này ra thì cô giáo Nguyễn Thanh Mỹ giáo viên chủ nhiệm lớp 12 chuyên Anh, Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu cũng cho biết: Hiện tại kết quả để xét tuyển vào trường ĐH của lớp khá cao, với hai thí sinh có điểm khối A1 trên 27 điểm và 10 thí sinh có điểm trên 26 điểm, số điểm này chưa cộng ưu tiên năm nay lớp cô đạt thành tích rất đáng kể.

 

Bài viết cùng chuyên mục