Fri, 07 / 2017 2:18 pm | hamit

Hồng xuân đi khám mũi và được chuẩn đoán là bị tổn thương do có lực tác động dẫn đên sưng, viêm và bị lệch sang bên, khiến cho cô hết sức lo lắng, bơ phờ trong lần xuất hiện này.

hong-xuan-kham-mui

Trong buổi cuối tuần vừa qua người mẫu Hồng Xuân đã có buổi gặp với bác sĩ để chuẩn đoán về việc sửa lại mũi cho mình. Được biết đây là lần khám thử 2 của cô kể từ khi rời khỏi chương trình Vietnam Next Top Model 2017. Tiếp đến mũi của Hồng Xuân được chuẩn đoán bị tổn thương do có lực tác động dẫn đến sưng và viêm.

Sau khi được bác sĩ thăm khám Hồng Xuân và quyết định mũi của cô phải làm lại, theo đó học trò của siêu mẫu Võ Hoàng Yến này phải lấy silicon cũ ở trong mũi ra. Bác sĩ sẽ chỉnh hình và phẫu thuật lại làm để có được chiếc mũi với hình dạng như ban đầu.

hong-xuan-kham-mui1

Hồng Xuân từng công bố ngoại hình hiện tại là do phẩu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên cô vẫn rất lo lắng với hướng điều trị của bác sĩ.

hong-xuan-kham-mui3

Sau vụ xô xát tại ngôi nhà chung Hồng Xuân cho biết: “ Mũi tôi tấy đỏ và nhức nên quyết định đi khám, tôi cũng hơi hoang mang khi bác sĩ chỉ định phải lấy silicon cũ ở trong mũi ra. Bởi vì việc này sẽ mất thời gian và đau đớn, nhưng đây là cách duy nhất để cho tôi có được hình dạng bình thường như ban đầu”.

Được biết rằng mũi của Hồng Xuân gặp phải vấn đề khi cô tham gia vào chương trình Vietnam Nexttop Model 2017. Mới đây nhất thì thí sinh Thùy Trâm đã thuật lại câu chuyện và khẳng định Nguyễn Hợp chính là người ra tay quăng đồ làm vẹo mũi của Hồng Xuân.

hong-xuan-kham-mui2

Trong một bài phỏng vấn mới đây Hồng Xuân cũng đã chia sẻ không phải tự nhiên mũi cô bị lệch mà bởi vì câu chuyện này nó lên quan đến người khác.

Hồng Xuân cũng tâm sự rằng thời gian qua cô rất mệt mỏi, vừa bị ảnh hưởng tinh thần vừa đau đớn về thể xác. Cô cũng đã đập 1 chiếc điện thoại sau khi đọc được nhiều bình luận tiêu cực của cư dân mạng về mình trong thời gian tham gia chương trình.

 

Bài viết cùng chuyên mục