Tue, 12 / 2015 3:39 pm | helios

Đại diện của Trương Tử Lâm đã lên tiếng xác nhận người đẹp đã mang thai con đầu lòng sau khi kết hôn được 2 năm.

Sau hơn 2 năm kết hôn với một doanh nhân giàu có, điển trai Hoa hậu thế giới năm 2007 Trương Tử Lâm đã chính thức mang thai đứa con đầu lòng. Ngày hôm nay, 8/12, người đẹp đã vui mừng chia sẻ thông tin này với người hâm mộ.

hoa-hau-truong-tu-lam-co-thai

Trước đó, Trương Tử Lâm đã chia sẻ hình ảnh chú chó cưng của mình đang đứng cạnh chiếc nôi em bé trên trang cá nhân của chú chó này. Cư dân mạng ngay lập tức liền xôn xao đồn đoàn chuyện bầu bí của cựu Hoa hậu Thế giới.

Ngay sau đó, phóng viên đã liên hệ với Trương Tử Lâm để xác định lại thông tin chính xác. Đại diện của cô đã nhanh chóng thực nhận tin đồn mang bầu của cựu Hoa hậu là chính xác, tuy nhiên không tiết lộ hiện người đẹp đang mang thai tháng thứ mấy.

Bên cạnh đó, đại diện của Trương Tử Lâm cũng cho hay, cựu Hoa hậu là người làm việc theo sở thích, do đó, chuyện bầu bí trước mắt sẽ không ảnh hưởng nhiều tới công việc của cô.

hoa-hau-truong-tu-lam-co-thai2

Trước đó, vàng tháng 8/2013, hôn lễ bí mật của Trương Tử Lâm và ông xã Neil đã được tổ chức tại Phuket, Thái Lan. Người đẹp rất hiếm khi chia sẻ về gia đình của mình, trừ những dịp đặc biệt, một phần là do chồng cô làm việc ngoài làng giải trí.

>>>Xem thêm: Cho thuê xe ô tô 16 chỗ giá rẻ, chất lượng cao, uy tín nhất tại Hà Nội.

Bài viết cùng chuyên mục