Tue, 12 / 2015 3:41 pm | helios

Hồ Hạnh Nhi mới đây đã gửi thiệp mời cho Huỳnh Tông Trạch – người đã chia tay với với nữ minh tinh sau 8 năm gắn bó.

Hôn lễ của ngôi sao TVB và bạn trai Philip Lee sẽ diễn ra vào ngày 28/12 sắp tới tại một ngôi làng cổ ở Hồng Kông. Ngày cưới càng đến gần, nữ diễn viên càng trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông sau hàng loạt tin đồn không hay về tài chính và tình ái của hôn phu. Thế nhưng, Hồ Hạnh Nhi vẫn bất chấp mợi lời đàm tiếu, một mực bảo vệ hôn phu của mình.

ho-hanh-nhi-gui-thiep-cuoi-cho-huynh-tong-trach

Thời gian này, nữ minh tinh đang tất bật chuẩn bị cho ngày vui trọng đại. Cô đã bắt đầu gửi thiệp cưới cho những người bạn bè thân thiết trong giới giải trí. Trong một sự kiện mới đây, cô tiết lộ đã gửi thiệp cho cả "tình cũ" Huỳnh Tông Trạch. Đáp lại, nam diễn viên kiêm ca sĩ Hồng Kông cũng hứa sẽ tới tham dự hôn lễ và chúc phúc cho vợ chồng Hồ Hạnh Nhi.

Trước khi quen Philip Lee, Hồ Hạnh Nhi đã từng có 8 năm gắn bó bên Huỳnh Tông Trạch. Sau khi chia tay, nữ diễn viên rơi vào trạng thái đau khổ, mệt mỏi và trầm cảm suốt một thời gian dài. 

ho-hanh-nhi-gui-thiep-cuoi-cho-huynh-tong-trach1

Nhưng hiện tại, hoa đán TVB khẳng định tất cả đã là quá khứ và cô coi Huỳnh Tông Trạch như một người bạn. Về phần vị hôn phu của nữ diễn viên cũng tỏ ra bình thản, không hề ghen hay phản đối chuyện Hồ Hạnh Nhi mời tình cũ đến dự đám cưới.

Cũng vì hôn lễ này mà người đẹp sẽ vắng mặt trong lễ trao giải của TVB năm nay. Cô tâm sự muốn chuẩn bị một lễ cưới thật đáng nhớ với nhiều điều bất ngờ thú vị dành cho các khách mời.

>>>Xem thêm: Cho thuê xe ô tô 16 chỗ giá rẻ, chất lượng cao, uy tín nhất tại Hà Nội.

Bài viết cùng chuyên mục