Wed, 01 / 2015 6:36 am | helios

Đối với những cặp tình nhân chuẩn bị kết hôn, việc chuẩn bị cho đám cưới là công đoạn hết sức mệt mỏi. Cả hai cần có sự sắp xếp hợp lý việc gì nên chuẩn bị trước, việc gì nên chuẩn bị sau để đám cưới diễn ra hoàn thiện nhất.

Đám cưới thể hiện sự thăng hoa trong tình yêu đôi lứa, là cái kết của tình yêu. Đây là một trong những bước ngoặt lớn của cuộc đời mỗi con người. Sự chuẩn bị trước khi đám cưới diễn ra là một trong những công đoạn quan trọng hàng đầu.

Không một cặp đôi nào tránh khỏi sự tất bật và mệt mỏi trong khi chuẩn bị cho đám cưới diễn ra. Tuy nhiên, nếu cả hai biết cách sắp xếp thời gian và công việc thì bạn vẫn thảnh thơi và tạo được sự ưng ý tuyệt đối.

Chụp ảnh cưới

Để có thời gian chuẩn bị cho việc mua sắm đồ cũng như lên danh sách mời cưới được chu đáo, các cặp đôi chuẩn bị kết hôn nên chú ý, có thể sắp xếp thời gian chụp ảnh cưới trước đó. Theo các nhiếp ảnh gia khuyên thì cô dâu,chú rể nên chụp ảnh cưới vào cuối mùa hè. Bởi khi đó, khung cảnh cũng như thời tiết khá thuận lợi, ánh nắng vẫn rất rực rỡ của mùa hè sẽ làm cho bộ ảnh đẹp hơn.  Bạn nên chụp vào buổi sớm bình minh hoặc hoàng hôn để tránh ánh nắng gay gắt nhất.

Đồng thời, bạn sẽ có được nhiều ưu đãi bởi mùa hè các cặp đôi khác chưa chụp ảnh cưới nhiều, giá thành có thể rẻ hơn mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được sự phục vụ tận tình của các studio.

Ảnh cưới đẹp

Mua nhẫn cưới

Đối với những cặp tình nhân kết hôn thì nhẫn cưới là một vật tín ước không thể thiếu. Nó sẽ là vật thể hiện ước nguyện suốt cuộc đời của đôi uyên ương. Chính bởi vậy, cặp đôi nào cũng muốn chọn cho mình được một cặp nhẫn cưới ưng ý, bền bỉ với thời gian như tình cảm của hai người, cùng với đó là chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhẫn cưới với những mẫu mã và kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn. Tùy vào sở thích của cô dâu và chú rể để chọn ra những kiểu nhẫn cưới phù hợp nhất. Bên cạnh đó, điều quan trọng bạn cũng cần chú ý đó là mức giá của nhẫn.

Nên giành thời gia sớm để chọn và mua nhẫn cưới phù hợp

Bài viết cùng chuyên mục