Tue, 08 / 2015 2:00 pm | helios

Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 11 của hành trình tìm kiếm, tôn vinh Nhân tài Đất Việt, BTC giải thưởng tổ chức buổi giao lưu trực tuyến cùng bạn đọc, diễn ra vào 14h chiều nay, ngày 25/8.

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt do Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng, VTV, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT và Báo Dân trí đồng tổ chức đã trải qua chặng đường kéo dài một thập kỷ và bước qua năm thứ 11. Suốt 10 năm qua, giải thưởng này đã luôn giữ vững vị trí số 1 của ngành CNTT, đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của một giải thưởng uy tín về lĩnh vực Khoa học, Môi trường, Y dược,…

Điểm đặc biệt của Nhân tài đất Việt chính là giải thưởng này không chỉ thu hút những nhân tài trong nước mà cả các tài năng Việt sinh sống tại nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Rất nhiều sản phẩm, công trình nghiên cứu được trao giải đã đóng góp quan trọng cho sự phát triển của đất nước và nhân loại.

Tiêu biểu có thể kể tới “Ứng dụng phẫu thuật nội soi điều trị một số bệnh lý tuyến giáp” (công trình Y tế đạt giải nhất lĩnh vực Y dược năm 2014) hiện đang được  rất nhiều nước trên thế giới học hỏi. Hay Công ty Cổ phần Truyền thông Centech đạt Quán quân NTĐV năm 2013, lĩnh vực Công nghệ thông tin đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp công nghệ tiêu biểu toàn cầu.

chuan-bi-giao-luu-truc-tuyen-giai-thuong-nhan-tai-dat-viet-2015

Bước sang năm thứ 11, Nhân tài đất Việt hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của những năm trước, giữ vững vai trò Giải thưởng uy tín, nơi hội tụ và vinh danh những tài năng Việt trong các lĩnh vực Môi trường, Y dược, Công nghệ…

Để giúp bạn đọc hiểu hơn về Giải thưởng này, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo đã thống nhất tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với bạn đọc vào lúc 14h chiều 25/8 trên báo điện tử Dân trí, nhằm trả lời những câu hỏi của bạn đọc về những vấn đề xoay quanh giải thương, cũng như các lĩnh vực liên quan.

Danh sách đại biểu trả lời bạn đọc gồm:

1. Giáo sư – Viện sỹ Nguyễn Văn Hiệu – Chủ tịch Hội đồng Chung khảo Giải thưởng.

2. Nhà báo Phạm Huy Hoàn – Tổng Biên tập Báo Điện tử Dân trí – Trưởng Ban Tổ chức.

3. Tiến sỹ Nguyễn Long – Chủ tịch Hội đồng Chung khảo lĩnh vực CNTT.

4. Ông Nguyễn Tất Hồng Dương, Phó TBT Báo điện tử Vnmedia.vn, thường trực BTC Giải thưởng, đại diện Nhà tài trợ chính VNPT.

5. GS.TS Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ Y tế

Ngay từ bây giờ, các bạn có thể truy cập website báo điện tử Dân Trí để gửi câu hỏi tham gia buổi giao lưu.

Bài viết cùng chuyên mục