Thu, 10 / 2014 2:23 pm | helios

Nền giáo dục chất lượng, cơ hội học tập mở rộng cùng với chi phí hợp lý chính là những yếu tố khi quyết định đi du học các bậc phụ huynh cũng như các bạn du học sinh quan tâm. Có thể lựa chọn chương trình học với chi phí hợp lý  mở ra cơ hội lớn để các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tham gia khóa du học tại Australia.

Australia hiện nay được coi là nền giáo dục tốt đứng top đầu thế giới với 7 trường đại học trong top 150 trường tốt nhất thế giới theo xếp hạng của tạp chí The Times Higher Education năm 2014. Ngoài ra, mới đây ngày 23/3, cơ quan di trú Australia công bố thêm 19 trường "non-university" được đưa vào danh sách xét visa ưu tiên, nâng tổng số trường lên 60. Đây là cơ hội lớn để học sinh, sinh viên Việt Nam có thể chọn các chương trình học với chi phí hợp lý.

 

Du học sinh sẽ tìm kiếm được cơ hội học tập tốt tại Australia 

 

Đối với trước đây thì khi học sin, sinh viên của các nước muốn tham gia vào các chương trình đào tạo phía các trường Australia thì cần chứng mình tài chính vững chắc của mình cùng với chứng chỉ IELTS thì mới đủ điều kiện đáp ứng việc học. Tuy nhiên đến nay, điều đặc biệt là tất cả những học sinh, sinh viên có nguyên vọng theo học và tự cảm thấy mình có đủ điều kiện và khả năng sẽ không cần chứng minh tài chính, không cần chứng chỉ IELTS. Thêm nữa là du học sinh sau khi  kết thúc khóa học của mình có thể được ở lại Australia 2 đến 4 năm. Thời gian xét hồ sơ ngắn, tỉ lệ đậu visa cao.

Những đểm mới trong quy chế xét tuyển du học sinh muốn du học Australia cũng có những điểm rất thuận lợi cho những học sinh, sinh viên có nhu cầu:

 Thứ nhất, bạn có thể đăng ký học theo lộ trinh từng khóa học khác nhau để đảm bảo cân đối thời gian cho bản thân và phát huy được tính chủ động của người học.

Thứ hai, chương trình đào tạo và cách lựa chọn và học tập giúp người học phải thể hiện rõ mục đích và kế hoạch học tập để có thể bố trí sắp xếp để đặt thực hiện mục tiêu một cách tốt nhất.

 

Nhiều thuận hơn vơi những sinh viên, học sinh đang có nhu cậu du học Australia 

 

Thứ ba, học sinh có thể tham gia các khóa tiếng anh cơ bản tại đây mà không cần có chứng chỉ IELTS tối thiểu từ ban đầu.

Thứ tư, thoải mái trong vấn đề tài chính, quá trình xét cấp visa không chú trọng đến viêc yêu cầu chứng minh tài chính, người học chỉ cần đảm bảo là đóng đủ học phí và các khoản tiền cần thiết theo yêu cầu.

Thứ năm, người học có thể không nộp hồ sơ trực tiếp mà ủy quyền cho công ty du học.

Những điểm thuận lợi cơ bản trong tuyển sinh du học Australia giúp tạo cơ hội rộng mở cho những học sinh, sinh viên trên toàn thế giới.

Bài viết cùng chuyên mục