Fri, 08 / 2015 9:07 am | helios

Những cô gái Đạo Hồi luôn gắn liền với sự kín đáo, chuẩn mực và có chút gì đó bí ẩn. Chính vì thế, không ai có thể ngờ rằng họ lại có thể xuất hiện với phong cách Lolita Nhật bản.

Mới đây, thế giớiđã xuất hiện một trào lưu gây sốc mới, đó chính là trào lưu ăn vận theo phong cách Lolita Nhật Bản của những cô gái Đạo Hồi. Sự kết hợp giữa khăn trùm đầu Hijabas và những bộ cánh ngọt ngào như kẹo của Lolita đã tạo nên một phong cách thời trang vô cùng độc đáo và thú vị, thậm chí những tín đồ của Lolita tại Nhật Bản cũng không ngớt lời khen ngợi.

Trong đó, Noor và Alyssa là hai cô gái đã đi tiên phong trong xu hướng này. Chính họ đã tạo nên trào lưu kết hợp khăn trùm đầu truyền thống của người Đạo Hồi với trang phục Lolita đáng yêu. 

co-gai-dao-hoi

Lolita là phong cách được tạo nên từ những mẫu váy thời đại nữ hoàng Victoria được hiện đại hóa kết hợp với trang phục được trang trí rất nhiều phụ kiện để cho ra một hình ảnh hoành tráng, công phu

co-gai-dao-hoi1

Những cô gái Đạo Hòi dũng cảm đã tạo ấn tượng với hình ảnh mới với phong cách Lolita trong những chiếc khăn trùm đầu truyền thống

co-gai-dao-hoi2

Nhưng họ vẫn giữ đúng nguyên tắc của Đạo Hồi

co-gai-dao-hoi3

Xinh xăn và trẻ trung là những gì mà các cô gái Đạo Hồi muốn hướng tới

co-gai-dao-hoi4

Họ đã dũng cảm tạo nên một xu hướng thời trang mới

co-gai-dao-hoi5

Một sự kết hợp không ngoan giữ truyền thông và trào lưu

co-gai-dao-hoi6

Phong cách này có lẽ sẽ còn tiếp tục gây sốt trong thời gian tới

co-gai-dao-hoi7

Một sự kết hợp hoàn hảo cho vẻ đẹp kín đáo truyền thống và trẻ trung, hiện đại

Bài viết cùng chuyên mục