Mon, 07 / 2017 4:05 pm | hamit

Đối với các mỹ nhân Việt cho dù có xinh đẹp đến đâu thì các cũng luôn có ít nhất 1 điểm góc chết trên khuôn mặt của mình, muốn giấu nhẹm đi ngay lập tức mỗi khi đứng trước ống kính.

Tại những sự kiện hay những buổi chụp hình, dù được mặc trên mình bộ trang phục tuyệt vời, hay cách trang điểm cẩn thận đến đâu, thì những mỹ nhân Việt vẫn có một vài khuyết điểm. Điều này khiến cho họ trở nên kém sắc hơn ở một số góc nhìn nào đó. Ngoài ra bản thân của các ngôi sao chỉ có các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp mới phát hiện ra điều này.

 Khi tham gia chụp ảnh nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ ăn ý thì ắt hẳn sẽ cho ra được những tấm hình hoàn hảo nhất, nhưng đôi lúc họ lại thiếu đi sự tương tác dẫn đến loạt hình dưới đây, để lộ đi góc chết càng khiến cho các mỹ nhân Việt chôn giấu.

goc-chet

Khi công bố bức ảnh góc mặt này của Hạ Vi đã khiến cho cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội, mỹ nữ xinh đẹp vạn người mê này cũng có lúc bị chê bởi góc chụp thẳng lộ rõ vẻ gầy gò và kém nhan sắc hơn hẳn.

goc-chet1

Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ có được tấm ảnh đẹp và rạng rỡ hơn khi không trang điểm tông trầm và chụp chính diện cứng đơ như bức ảnh này.

goc-chet2

Á hậu Huyền Bị cũng bị những góc chết này dìm mình bởi ánh đèn Flash, gương mặt của người đẹp cũng trở nên bóng lưỡng và khá thô.

goc-chet3

Lan Khuê với gò má cao đôi khi lên hình cũng hơi bị sắc sảo quá đà mất đi vẻ đẹp vốn có.

goc-chet4

Ca sĩ Minh Hằng gần đây cũng sở hữu cho mình gương mặt góc cạnh và thần thái ấn tượng nhất, nhưng nếu chụp nghiêng từ góc này thì sẽ thành mặt đi một đường, cằm đi theo một nẻo đấy nhé.

goc-chet5

Đối với hai bức hình này Miu Lê trở nên dịu dàng và xinh xắn hơn khi chụp ở góc thẳng chứ không phải góc nghiêng lọ rõ hai cằm.

goc-chet6

Phạm Hương trong mắt công chúng luôn là hoa hậu có thần thái ấn tượng, kiêu kỳ. Nhưng ở trong góc máy này cùng cách trang điểm đậm, người đẹp này lại có vẻ hơi đơ hơn.

goc-chet7

Biết rõ mình đẹp ở góc mặt đẹp bên phải nên Thủy Tiên luôn chụp hình quay về phía đó, trừ khi nhiếp ảnh gia không biết và chụp cô chính diện như bức ảnh này.

goc-chet8

Gương mặt không chân mày cũng chính là khoảnh khắc để đời đáng nhớ nhất của Mai Ngô, nhờ có bức ảnh này mà công chúng thêm phần mê mệt bởi cô gái cá tính này.

goc-chet9

Cô nàng Diễm Hương vẫn rất xinh đẹp khi để mặt mộc, nhưng khi trang điểm và làm tóc lên thì Hoa hậu thần thái và ấn tượng nhiều hơn.

goc-chet10

Chỉ cần người chụp khéo léo từ trên xuống thì á hậu Hoàng Anh sẽ che đi được chiếc cằm dài nhược điểm của mình.

goc-chet11

Mâu Thủy với tạo hình mái tóc búi sát cùng góc từ dưới lên là thủ phạm khiến cop nàng tròn trịa và kém sắc hơn so rất nhiều tấm ảnh khác.

goc-chet12

Ca sĩ Mỹ Tâm thường chú ý đến ngoại hình của mình trước khi xuất hiện, bởi rất dễ có những bức hình kém sắc thế này đến tay khán giả, chỉ cần trang điểm nhẹ thôi là đã có ngay khuôn mặt xinh đẹp.

goc-chet13

Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh không nên đánh góc mặt của mình quá nhiều khi chụp ảnh bởi các nhiếp ảnh sẽ dìm cô ngay lập tức đấy nhé.

goc-chet14

Hay với Văn Mai Hương chỉ cần quay đi một chút là che đi được nhược điểm gò má cao trở nên xinh đẹp trẻ trung hơn.

Bài viết cùng chuyên mục