Wed, 08 / 2015 10:20 am | helios

Mặc dù ngoại hình có vẻ mũm mĩm hơn thời còn thiếu nữ, nhưng ở tuổi 50, giọng ca "Người tình mùa đông" vẫn khiến khán giả trầm trồ ngưỡng mộ với vẻ đẹp mặn mà.

Ca sĩ Như Quỳnh (tên khai sinh Lê Lâm Quỳnh Như), là một trong những giọng ca hải ngoại được yêu thích nhất cùng với những tên tuổi đình đám khác như Tâm Đoan, Phi Nhung, Hương Lan… Cô sinh năm 1970, tại TP. Đông Hà (Quảng Trị), năm 1971, chị theo gia đình chuyển vào Sài Gòn sinh sống.

Được sự khuyến khích của bạn bè và của mẹ, năm 1991, Như Quỳnh đăng ký thăm dự cuộc thi Tiếng hát truyền hình thành phố Hồ Chí Minh lần 1 và giành giải nhất. Hai năm sau, gia đình cô lại chuyển sang Mỹ sinh sống.

Nhu-quynh

Như Quỳnh thuở đôi mươi

Sau này, cô đầu quân cho Trung tâm ca nhạc Thúy Nga và trở thành một trong những nữ nghệ sĩ nổi tiếng nhất, nhiều fan nhất hải ngoại. Hiện nay, cô đang sinh sống cùng chồng và con gái Đông Nghi tại miền nam California.

Mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ trở về nước tham dự liveshow của hai em trai là Tường Nguyên và Tường Khuê tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM). Mặc dù đã bước vào tuổi 50 và thân hình cũng không còn thon gọn như trước, nhưng cô vẫn khiến khán giả trâm trồ bởi vẻ đẹp mặn mà, quý phái của mình.

nhu-quynh2

Nữ ca sĩ trở về nước để tham dự Liveshow của hai người em trai

Nhu-Quynh4

Nhưng đáng tiếc là cuối cùng liveshow lại bị hủy

Nhu-Quynh3

Dù sao đây cũng là cơ hội hiếm hoi để khán giả trong nước nhìn thấy "Nguwoif tình mùa đông"

Nhu-Quynh1

Dù có phần "mũm mĩm", nhưng cô vẫn khiến mọi người trầm trồ với vẻ đẹp mặn mà tuổi 50

Nhu-Quynh4

Không chỉ xinh đẹp, hát hay mà Như Quỳnh còn rất thân thiện.

Bài viết cùng chuyên mục