Wed, 08 / 2015 4:16 pm | helios

Nhất cử nhất động của những người nổi tiếng luôn là tâm điểm chú ý của dư luận. Đôi khi họ phải chịu những lời chỉ trích vô cớ của cộng đồng mạng mà chỉ đành phải im lặng chịu đựng vì không muốn ảnh hưởng tới hình tượng.

Sự bùng nổ của công nghệ điện tử và sự lên ngôi của mạng xã hội giúp hình ảnh của nghệ sĩ đến gần hơn với công chúng. Nhưng đôi khi, những rắc rối cũng từ đó mà phát sinh. Có không ít người dùng mạng, vin vào cái cớ "tự do ngôn luận" và cho rằng không cần chịu trách nhiệm về những phát ngôn trên "thế giới ảo" của mình mà mặc nhiện chỉ trích, bôi nhọ, xúc phạm giới nghệ sĩ nổi tiếng.

bae-yong-joon

Đám cưới gây chú ý của Bae Yong Joon và Park Soo Jin

Hầu hết nghệ sĩ đều chọn giải pháp im lặng cho qua chuyện, nhưng cũng có một vài người không thể chịu đựng sự xúc phạm vô cớ đó nên đã lên tiếng. Trong đó, có tài tử Bae Yong Joon. 

Theo đó, ngày 18/8, công ty giải trí của Bae Yong Joon là Key East Entertainment đã tiết lộ thông tin, nam tài tử nổi tiếng của "Bản tình ca mùa đông" sẽ đệ đơn kiện hơn 30 người dùng mạng đã có những bình luận ác ý bên dưới bài đăng về đám cưới mới đây của anh và Park Soo Jin. 

Đại diện công ty này cho biết, những người dùng trên không chỉ phản đối đám cưới của cặp đôi mà còn đưa ra những thông tin sai sự thật, gây tổn hại nghiêm trọng tới danh dự của vợ chồng tài tử. Đồng thời cũng đưa ra cảnh báo nhất quyết không rút đơn, không hòa giải nếu sự việc không được giải quyết thỏa đáng.

bae-yong-joon1

Hình ảnh khiến nam tài tử bị chỉ trích

Trước đó, một video quay cảnh hai vợ chồng tài tử nổi tiếng khiêu vũ cùng nhau trong đám cưới (diễn ra ngày 27/07) đã được tung lên mạng. Ngay sau đó, những bình luận ác ý, chỉ trích hành động của Bae Yong Joon (đặt tay lên vòng 3 của Park Soo Jin). Thậm chí, một số ý kiến còn cho rằng đây chỉ là màn kịch do Bae Yong Joon dựng lên nhằm đánh bóng tên tuổi.

Bài viết cùng chuyên mục