Tue, 04 / 2015 9:37 am | helios

Có lẽ nhắc đến chương trình “hành trình văn hóa” từng ghi dấu ấn một thời thì không ai không nhớ đến cô MC dễ thương Bạch Dương. Bạch Dương đã bất ngờ lui vào hậu trường và không còn xuất hiện trên truyền hình.

Nữ MC khả ái của “hành trình văn hóa”

Một chương trình truyền hình được lên sóng là sân chơi giúp cho người chơi và khán giả có thể tìm hiểu về văn hóa Việt Nam và văn hóa thế giới rất bổ ích và được khá nhiều người mến mộ. Chương trình được lên sóng từ năm 2002 phát trên VTV3 vào thứ 5 hàng tuần.

Hành trình văn hóa là niềm yêu thích của những người yêu du lịch đồng thời cũng khơi gợi niềm đam mê du lịch cho nhiều người. Chính bởi vậy, chương trình có lượng fan khá lớn và đông đảo. Hai MC chủ chốt của chương trình là Bạch Dương và Hoa Thanh Tùng cũng được khán giả khá yêu thích.

Những hình ảnh xinh đẹp của Bạch Dương trong hành trình văn hóa 

Với ngoại hình ưa nhìn, khiếu hài hước cùng với cách dẫn dí dỏm, thông minh, MC Bạch Dương đã chiếm được cảm tình của rất nhiều công chúng. Cô đã từng là một hướng dẫn viên du lịch trước khi bén duyên với nghiệp MC Hành trình văn hóa.

Vắng bóng trên truyền hình để chuyển sang mảnh đất mới

Gắn bó với Hành trình văn hóa được một chặng đường, đến 4.2007, Bạch Dương chính thức nói lời chia tay và sau đó chương trình cũng tạm biệt khán giả sau 6 năm gắn bó.

Từ đó đến nay, theo nhận xét của khán giả dường như chưa cho một gameshow truyền hình về du lịch nào vượt mặt được hành trình văn hóa và cũng chưa có một MC nào vượt mặt được Bạch Dương.

Sau dấu ấn thành công ở hành trình văn hóa, Bạch Dương dường như không mấy khi xuất hiện với vai trò là MC, nhiều người nghĩ phải chăng cô đã “chán nghề”?

Bạch Dương duyên dáng và xinh đẹp 

Nhưng trên thực tế, vào năm 2007, ban thanh thiếu niên VTV6 ra đời, một loạt các MC đã chuyển sang mảnh đất mới này và Bạch Dương cũng là một trong số đó.

Đến với VTV6 Bạch Dương đảm nhiệm công việc sản xuất chương trình nên ít khi lên sống.

Bên cạnh công việc ổn định và được nhiều người yêu thích, Bạch Dương cũng khiến nhiều khán giả phải ghen tị bởi có gia đình nhỏ khá hạnh phúc với 2 cậu con trai kháu khỉnh.

Chồng của Bạch Dương tên Tuấn Minh và hai cậu con trai ngoan ngoãn giỏi giang với hai cái tên dễ thương là Voi và Gà.

Bài viết cùng chuyên mục