Mon, 07 / 2015 9:27 am | helios

Nhiều người đẹp dù có vị trí nhất định trong showbiz nhưng đôi khi vẫn phải loay hoay với việc lựa chọn trang phục và định hướng phong cách. Vóc dáng đẹp, tài năng nghệ thuật nổi bật cũng không đủ để công chúng đón nhận những lần phá cách của Lan Phương hay Mỹ Tâm…

1. Lan Phương

Tuy được đánh giá khá cao về năng lực diễn xuất cũng như nhan sắc nổi bật, nhưng Lan Phương dường như vẫn còn đang loay hoay trong việc định hình phong cách cá nhân. Gu thời trang của cô khá thất thường và không ít lần bị chê bai vì những bộ trang phục phá cách không phù hợp.

Lan-Phuong

Nhiều người cho rằng Lan Phương đã thiếu tinh tế trong việc lựa chọn trang phục khi chẳng những không khoe được vóc dáng cân đối và nhan sắc hoàn hảo mà còn làm mình xấu đi với những bộ cánh rườm ra, tham chi tiết, thiếu điểm nhấn.

Lan-Phuong1

Mới đây, Lan Phương có vẻ muốn phá cách, làm mới bản thân theo xu hướng sexy, cá tính. Tuy nhiên, hình ảnh này vẫn không được công chúng đón nhận và người ta vẫn luôn đặt dấu chấm hỏi về gu thẩm mỹ của cô.

2. Mỹ Tâm

My-Tam

Mỹ Tâm là ngôi sao hạng A của VBiz, thậm chí là một trong số ít nghệ sĩ có thể đưa tên tuổi cá nhân ra khỏi biên giới quốc gia. Tuy nhiên, gu thời trang của Họa my tóc nâu khá bất ổn. Thậm chí, nhiều khán giả khó tính còn bình luận rằng "Mỹ Tâm nên đổi Stylist nếu không muốn hình ảnh bị ảnh hưởng". 

My-tam1

Không ít lần nữ HLV The Voice lọt top sao mặc xấu, còn số lần lọt top mặc đẹp thì lại cực kỳ hiếm hoi trong khi bản thân sở hữu cả một thương hiệu thời trang cao cấp riêng. Đa phần công chúng và giới chuyên gia đều đánh giá Mỹ Tâm phù hợp với những trang phục tối giản, cổ điển. Nhưng đôi khi, nữ ca sĩ vẫn muốn "trẻ hóa" và làm mới bản thân với phóng cách cá tính, bụi bặm, và sự thay đổi này dĩ nhiên không nhận được sự đón nhận của công chúng./.

Bài viết cùng chuyên mục